(0 item) - 0 ₫

Không có sản phẩm nào

Hạt mắc ca cao cấp loại nứt vỏ 500g  - Nhập Khẩu từ Úc Zoom

Hạt mắc ca cao cấp loại nứt vỏ 500g - Nhập Khẩu từ Úc

Nhận xét sản phẩm này

Công dụng của Mắc Ca:
* Bảo vệ tim mạch
* Tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em
* Cung cấp đầy đủ năng lượng, giảm béo, thích hợp cho các chế độ ăn kiêng
* Có lợi cho người có bệnh tiểu đường, đường huyết cao
* Bổ sung chất xơ thực phẩm
* Tác dụng làm đẹp da
* Giá trị ẩm thực
Thành phần dinh dưỡng của hạt mắc ca:
Chất béo 80% , chất đạm 9,2 % , đường 7,9 % , chất sơ 6,4%,Kali, Vitamin B, Calcium, sắt và phosphor. Chính vì những giá trị dinh dưỡng mà hạt mắc ca mang lại nên hạt macadamia được khoa học kiểm chứng đánh giá rất cao, rất thích hợp để bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu và thai nhi, đặc biệt là có hiệu quả trong việc cung cấp chất dinh dưỡng cho các tế bào não được xem là rất tốt cho sức khoẻ và Nếu chúng ta dùng thường xuyên thì sẽ giảm được đáng kể lượng Cholesterol xấu.
Trọng lượng: 500g
Hạn sử dụng: 06/2017
Sản phẩm: Nhập khẩu từ Úc
Cách sữ dụng: Mỗi ngày dùng từ 10-15 quả 

Tình trạng: Còn hàng

220.000 ₫ 180.000 ₫
Khuyến mãi giảm ngay 200k khi mua 2 hộp ECO CHIA Omega 3. Áp dụng duy nhất 2 ngày từ 07/12/2021 - 08/12/2021
Chi tiết sản phẩm

    Chi tiết

    Cây Mắc ca (còn gọi là cây macadamia) là loại cây thân gỗ có nguồn gốc từ Úc. Cây bắt đầu cho thu hoạch từ năm thứ 4, thứ 5 trở đi. Mỗi cây ra rất nhiều hoa nhưng tỷ lệ đậu quả chỉ là 0,1 - 0,3%, khi khí hậu không thuận lợi có thể không đậu quả.

    Quả Mắc ca có hình trái đào hoặc hình tròn, khi chín quả chuyển từ xanh sang nâu, vỏ khô sẽ tự nứt rồi rụng xuống, bên trong có chứa hạt. Thành phần hữu ích chính của quả Mắc ca là phần hạt – được xếp vào hàng thượng phẩm trong kho hạt các loại trên thế giới.

    Nguồn gốc: Nhập khẩu từ Úc  - SOUTH CENTRAL DEVELOPMENT SERVICE CO. LTD.  phân phối

    Đóng gói: đóng gói 1kg và nửa kg , bảo quản nơi khô thoáng, tốt nhất là ngăn mát tủ lạnh.

    Thời hạn sữ dụng: 12 tháng.

    Cách sữ dụng: Mỗi ngày dùng từ 10-15 quả

    Bảng thành phần dinh dưỡng có trong 100g hạt mắc ca:

    Thành phần Hàm lượng Thành phần Hàm lượng
    Năng lượng 3.080KJ (740Kcal) Carbohydrates 13,8g
    Chất béo 75,8g – Đường 4,57g
    – Bão hòa 12g – Chất xơ 8,6g
    – Không bão hòa đơn 59g Chất khoáng  
    – Không bão hòa đa 1,5g – Canxi 85mg
    Protein 7,9g – Sắt 3,69mg
    Vitamin   – Magie 130mg
    – Vitamin B6 0.275mg – Photpho 188mg
    – Vitamin C 1,2mg – Kali 368mg
    – Vitamin E 0,54mg – Kẽm 1,3mg

    Mặc dù trong hạt mắc ca chứa nhiều chất béo nhưng lại ít protein. Hạt mắc ca còn chứa hơn 8 loại axit amin cần thiết với cơ thể.

     Mắc ca

    Hạt maca tròn như viên bi, bên trong có màu kem sữa và láng bóng, đường kính hạt từ 2 - 3cm. Hạt thơm mềm, vị như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi. Hạt Mắc ca sở dĩ được gọi là loại quả hạch đắt đỏ nhất thế giới vì những công dụng sau:

    Bảo vệ tim mạch

    Vì thành phần dinh dưỡng cao bao gồm chất béo 80%, chất đạm 9,2%, đường 7,9%, chất xơ 6,4%, vitamin B, calci, sắt và phospho, nên hạt maca được đánh giá rất tốt cho sức khoẻ.
    Hàm lượng dầu trong hạt maca là 78%, cao hơn hẳn so với lạc, hạnh nhân, hạt điều… Maca cung cấp nhiều loại acid béo không no mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Ăn maca có thể giảm được cholesterol, phòng tránh chứng xơ vữa động mạch. Hạt maca chứa các loại acid amin, trong đó có 8 loại acid amin cần thiết cho cơ thể con người, nhất là arginine khiến mạch máu linh hoạt hơn. Các chất chống oxy hóa trong maca cũng mang lại nhiều lợi ích cho hệ tim mạch.

    Tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em

    Các chất khoáng, vitamin, Omega-3… rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Hạt maca còn là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.

    Giảm béo

    Hạt maca giúp thực đơn ăn kiêng của bạn trở nên hoàn hảo. Nó có hàm lượng carbohydrate thấp, giúp bạn đốt cháy chất béo và giảm cân nhanh chóng.

     

    Thực phẩm tốt cho người đái tháo đường

    Hạt maca là loại thực phẩm có hàm lượng GI thấp (Chỉ số đường huyết GI là một thứ hạng khoa học của thực phẩm dựa trên tác dụng tức thì của chúng trên mức độ đường trong máu). Hạt maca giúp kéo dài cảm giác no, làm bạn lâu thấy đói. Nó cũng làm chậm quá trình tiêu hóa với chỉ số đường huyết thấp. Protein, chất xơ và chất béo trong maca giúp ổn định lượng đường trong máu để bạn không cảm thấy cần nạp thêm đường.

    Làm đẹp da, chăm sóc tóc

    Maca là một sản phẩm làm đẹp cao cấp. Dầu maca rất được yêu thích trong lĩnh vựcchăm sóc da và tóc nó vì chứa khoảng 22% Omega–7. Vì vậy, dầu maca có khả năng ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa của da.
    Acid oleic có trong maca có vai trò làm mềm da, tái tạo tế bào da, giữ ẩm và chống viêm trong khi acid linoleic giúp phục hồi chức năng lớp màng lipid bảo vệ da, ngăn chặn và làm giảm sự mất nước qua da, cân bằng dầu trên da. Acid palmitoleic giúp kháng khuẩn, phục hồi vết thương, vết bỏng trên da do cháy nắng hay nhiệt độ cao… Dầu hạt maca còn chứa catechin, hoạt động như một chất chống gốc tự do, chống oxy hóa và kháng khuẩn vô cùng hiệu quả.
    Ngoài ra, tinh dầu làm từ maca với các acid béo là chất làm mềm tự nhiên, nuôi dưỡng, bảo vệ tóc khỏi tia UV có hại, cải thiện độ đàn hồi và độ bóng của tóc.

    Mắc Ca

Product's Review

    Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

    Nhận xét cho sản phẩm: Hạt mắc ca cao cấp loại nứt vỏ 500g - Nhập Khẩu từ Úc

CMS tab